Những Game Online Thuần Việt Nổi Bật Chiếm Được Cảm Tình Của Người Chơi

Những Game Online Thuần Việt Nổi Bật Chiếm Được Cảm Tình Của Người Chơi

Hiện nay, thị trường game Việt Nam đang không ngừng phát triển và cho ra mắt những sản phẩm game online thuần Việt chất lượng với đồ họa đẹp, nội dung hay thu hút được rất nhiều người chơi. Bài viết sau đây, game thuần Việt sẽ giới thiệu về một số tựa game online thuần Việt đang hot nhất trong giới game thủ.

Diệt thần

Diệt Thần là một GMO thuộc thể loại game thẻ bài, game được phát triển bởi Tofu Studio từ đầu năm 2014. Hiện tại, trò chơi đã gần như đến giai đoạn hoàn tất, các khâu chuẩn bị cuối cùng đang được đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Game sẽ được phát hành bởi NPH Wasabi trong thời gian tới.

Bối cảnh của game là cuộc chiến giữa các chủng tộc ngoài hành tinh chống lại các vị thần xấu xa. Ba chủng tộc: Nhân tộc, Ma tộc và Huyết tộc, những người đang có chiến tranh, giờ đây phải đoàn kết để đối mặt với một kẻ thù chung. Chỉ anh hùng mạnh nhất được các vị thần lựa chọn mới có thể mang lại hy vọng và dẫn dắt liên minh đến chiến thắng.

Diệt thần
Diệt thần

Người chơi chọn một trong ba chủng tộc để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Mỗi chủng tộc đều có thế mạnh và cá tính riêng. Bất kể bạn chọn chủng tộc nào, người chơi vẫn cần sử dụng kỹ năng toán học và tập hợp đội của mình để giành chiến thắng.

Diệt Thần được phát triển trong Engine Unity. Đây là dự án lớn đầu tiên của Tofu Unity, nhưng việc nắm bắt động cơ diễn ra vô cùng suôn sẻ. Sau dự án, Tofu cũng có các khung hỗ trợ phát triển các sản phẩm trong tương lai, ví dụ như quản lý hộp thoại câu chuyện hoặc giao diện người dùng đa ngôn ngữ… 

Cờ lau

Cờ Lau là game mobile thể loại phòng thủ tháp được M.D Studio phát hành trong 8 tháng qua, và M.D Studio cũng chính là cha đẻ của tựa game Jump & Jump mới ra mắt gần đây của Game4V.

Được biết, tựa game này mang ý tưởng của Những trang lịch sử hào hùng của Việt Nam trong tài liệu Việt Nam – Quốc Hiệu và Cương Vực – thời nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Đầu. Nội dung chính của bộ phim tài liệu này bao gồm tất cả 4 tập, nhưng M.D Studio đã rút gọn lại thành 2 tập quan trọng nhất để làm nên trò chơi này. Hai giai đoạn này mô tả các giai đoạn lịch sử của cuộc đấu tranh giành độc lập. Thành lập và kết nối các vùng bản đồ trải dài từ bắc vào nam trong những năm 938-1757 như ngày nay, mô phỏng lại các trận đánh lớn, các địa danh và các quốc hiệu của nước ta thời bấy giờ để thu đánh giặc giữ vững nền độc lập. Tuy nhiên, điểm thú vị của trò chơi là mỗi tướng và vị trí bạn chọn đều có những câu chuyện và nội dung liên quan đến các giai đoạn lịch sử khác nhau. Chẳng hạn, miền Bắc chọn Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân làm bản đồ chính, miền Trung còn lại miền Nam chọn giai đoạn lịch sử của nhà Lý, Trần, Lê, Nam tiến … làm bản đồ chính.

Hơn nữa, bản đồ và cốt truyện có thể được sửa đổi trong các bản cập nhật dài hạn sau này để phù hợp với trò chơi đồng thời bảo tồn lịch sử Việt Nam, chẳng hạn như các địa danh, biển và hải đảo: Hoàng Sa, Trường Sa… chắc chắn sẽ có xuất hiện trong game. Hiện game vẫn đang trong quá trình phát triển và đang tìm kiếm các nguồn đầu tư để hiện thực hóa những kế hoạch lớn hơn. 

Săn hải tặc

Theo thông tin mới cập nhật, Soha Game – cộng đồng phát hành Chiến Cơ Huyền Thoại hiện nay – sẽ là đơn vị phát hành sản phẩm game lấy đề tài One Piece Việt Nam trên smartphone của Colorbox. Qua những gì đã thể hiện, có thể nói đây là một tin không thực sự quá bất ngờ đối với những game thủ yêu thích dòng Battle Card, bởi họ đã biết rất rõ Soha Game với vị trí dẫn đầu trong dòng Battle Card, đặc biệt là ở các thẻ tướng nói riêng và thị trường game mobile Việt Nam nói chung.

Săn hải tặc
Săn hải tặc

Sản phẩm này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 và có cái tên khá “độc”: Săn Hải Tặc, tức là người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình tìm kiếm những nhân vật huyền thoại trong One Piece. Họ sẽ khám phá những vùng biển mới và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu đầy màu sắc nhưng đầy ý nghĩa. Đây là tựa game lấy đề tài One Piece đầu tiên của Việt Nam được đông đảo cộng đồng game thủ nước nhà ủng hộ. Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về tựa game online thuần Việt sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian sắp tới.

Lời kết

Thông qua bài chia sẻ giới thiệu về những tựa game online thuần Việt đang gây sốt trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Mong rằng bạn sẽ trải nghiệm thử những sản phẩm do Việt Nam sản xuất và phát triển để ủng hộ cho cộng đồng sản xuất game Việt Nam ngày càng phát triển.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *